เกม ล่า ฆ่า รอด Dark World

เกม ล่า ฆ่า รอด Dark World
  • ชื่อภาพยนตร์ : เกม ล่า ฆ่า รอด
  • ผู้กำกับ : จิตต์สินธ์ ผ่องอินทรกุล
  • นักแสดงนำ : อริสรา ทองบริสุทธิ์, รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์, แซมมี่ เคาวเวลล์
  • ประเภท : ,
  • เข้าฉาย : 11 พฤศจิกายน 2021

ดูหนัง เกม ล่า ฆ่า รอด Dark World เขียนบทโดย พิง ลำพระเพลิง หนังไทยที่กล้าท้าทายสิ่งใหม่และออกจากนอกกรอบสักทีโดยหนังเรื่องนี้เป็นการร่วมมือระหว่าง สแล็ป มอนสเตอร์ และ เอ็ม พิคเจอร์ส โดยจากตัวอย่างที่ปล่อยออกมานั้นดูเหมือนจะเป็นการแสดงให้เห็นถ้าการที่เราจะควบคุมกลุ่มคนบางกลุ่มนั้นจะต้องทำอย่างไร

เรื่องย่อ เกม ล่า ฆ่า รอด

เรื่องย่อ เกม ล่า ฆ่า รอด จะเป็นอย่างไรเมื่อทุกอย่างพังทลายในโลกหลังสงคราม ไม่มีกฎหมาย เราจะต้องรับมือกับการล่มสลายของเศรษฐกิจ เหล่าบรรดาเศรษฐีสร้างเกมโหดสนองความต้องการ ในขณะเดียวกัน ชนชั้นล่างก็ถูกบังคับให้ตกเป็นทาส เพราะผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะอยู่รอด ทุกคนต้องดิ้นรนทุกวิถีทาง

รางวัลการันตีความน่าดูหนัง Dark World

เกม ล่า ฆ่า รอด Dark World เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เก้าเรื่องที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Méliès International Festivals Federation (MIFF) Award สาขา Best Asian Film หลังจากการฉายภาพยนตร์แล้ว ยังมีช่วง “Q-A” ให้กับคนในวงการภาพยนตร์ในต่างประเทศอีกด้วย ปี 2564 เป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยอย่างแท้จริง หลังจากภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จมากมายในเวทีโลก

ดูหนัง เกม ล่า ฆ่า รอด Dark World
ดูหนัง เกม ล่า ฆ่า รอด Dark World

บทสัมภาษณ์ผู้กำกับ

ผมพอใจกับการตอบรับในเชิงบวก ขอบคุณนักแสดงและทีมงานทุกคน การสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ตีผู้กำกับพี่โน๊ต จูเนียร์ กับพี่ปิง ลำปะเพลิง ผู้เขียนบท หลายครั้งก่อนเปิดกล้องก็คุ้ม บทหนังไม่ดี หนังไม่สนุกเลย ผมไม่รู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลหรือไม่ แต่ผมไม่เสียใจเลย อย่างน้อยที่สุด ภาพยนตร์เรื่องแรกก็มีความก้าวหน้ามาไกลถึงขนาดนี้ ผมไม่เคยคิดที่จะเข้าร่วมงานภาพยนตร์ในการแข่งขันในงานเทศกาลเมื่อผมทำ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เราตัดสินใจเจอกัน ผมจะได้เจอคุณเร็วๆ นี้แน่นอน

ดูหนัง เกม ล่า ฆ่า รอด Dark World เต็มเรื่องได้ตอนไหน

ดูหนัง เกม ล่า ฆ่า รอด เต็มเรื่อง ได้ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เข้าโรงฉายพร้อมกันทั่วประเทศ ผู้แพ้ต้อง “ตาย” ในเมืองที่ไม่มีกฎเกณฑ์ เมืองที่ไม่มีรัฐบาล เมืองที่ผู้คนแข่งขันกันเพื่อความอยู่รอด

ดูหนังตัวอย่าง เกม ล่า ฆ่า รอด