Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า

Eternals Poster

ดูหนัง Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้าเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันเรื่องใหม่ที่มีพื้นฐานมาจากการแข่งขัน Marvel Comics ที่มีชื่อเดียวกัน มันจะเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 26 ใน Marvel Cinematic Universe ที่ผลิตโดย Marvel Studios และเปิดตัวโดย Walt Disney Studios Motion Pictures (MCU) Chloé Zhao กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเธอร่วมเขียนบทกับ Patrick Burleigh, Ryan Firpo และ Kaz Firpo Chloé Zhao ผู้ซึ่งได้รับรางวัลออสการ์สองรางวัลจากภาพยนตร์เรื่อง Nomadland ของเธอ กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเขียนโดยลูกพี่ลูกน้อง Matthew และ Ryan Firpo Eternals จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 5 พฤศจิกายนนี้

เรื่องย่อ Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Eternals (ฮีโร่พลังเทพเจ้า) ของ Marvel Cinematic Universe ขอแนะนำซุปเปอร์ฮีโร่กลุ่มใหม่ที่น่าสนใจ ซึ่งเป็นมนุษย์ต่างดาวโบราณที่อาศัยอยู่บนโลกอย่างลับๆ มาหลายร้อยปี หลังจากเหตุการณ์ใน Avengers: Endgame โศกนาฏกรรมที่คาดไม่ถึงได้ทำให้พวกเขาต้องโผล่ออกมาจากเงามืดเพื่อเผชิญหน้ากับ Deviants ศัตรูที่เก่าแก่ที่สุดของมนุษยชาติ

Eternals ดูหนัง
ดูหนัง Eternals

ประวัติคอมมิคของ Eternals เกี่ยวกับอะไร

ประวัติคอมมิค Kieron Gillen เขียนหนังสือ Eternals ปี 2021 สำหรับ Marvel โดยที่ Esad Ribi เป็นผู้จัดหางานศิลปะ
Eternals มีประวัติการ์ตูนมายาวนานตั้งแต่ปี 1976 พวกเขาก่อตั้งขึ้นเมื่อหกปีหลังจาก Jack Kirby ผู้ร่วมสร้าง Avengers, Fantastic Four และ X-Men ได้พัฒนา New Gods สำหรับ DC ที่เหมือนกันมาก พวกมันเป็นวิวัฒนาการของมนุษยชาติที่อาศัยอยู่บนโลกและมีความสามารถที่แข็งแกร่งขึ้นและอายุขัยยืนยาวขึ้น พวกเขาถูกสร้างขึ้นโดย Celestials ซึ่งเป็นกลุ่มของเทพเจ้าต่างดาวเพื่อปกป้องโลก ซีรีส์ปัจจุบันที่เขียนโดย Kieron Gillen และวาดภาพประกอบโดย Esad Ribi เริ่มต้นในเดือนมกราคม 2021 ในภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy ก่อนหน้านี้เราเคยพบ Celestials สองสามคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานีอวกาศ Knowhere (ซึ่งเป็นหัวขาดของ Celestial จริงๆ ) และอีโก้ พ่อของปีเตอร์ ควิลล์ (ซึ่งแสดงเป็นมนุษย์) ในภาพยนตร์เรื่องที่สอง

ดูหนัง Eternals เต็มเรื่องในโรงภาพยนตร์และทาง Disney Plus พร้อมกันไหม

ดูหนัง Eternals เต็มเรื่องหลังจากประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศของ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ดิสนีย์ประกาศว่า Eternals จะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ฉายเฉพาะในโรงภาพยนตร์เป็นเวลา 45 วันก่อนเปิดตัวบนแพลตฟอร์มดิจิทัล

Marvel’s Eternals คือใครกันแน่

พวกเขาจะเป็นซูเปอร์กรุ๊ปคนต่อไปของ MCU ที่จะเข้าร่วม แองเจลินา โจลี, คิต แฮริงตัน และคอสเพลย์เยอร์จากวูล์ฟเวอรีน Kumail Nanjiani เป็นหนึ่งในนักแสดงที่น่าทึ่งที่ Marvel Studios รวบรวมมาเพื่อรวมทีม

ฮีโร่พลังเทพเจ้า
ฮีโร่พลังเทพเจ้า

ฮีโร่พลังเทพเจ้าไปอยู่ที่ไหนตอนธานอสบุกโลก

หลังจากเหตุการณ์ใน MCU ระยะที่ 3 ที่ธานอสฆ่าครึ่งหนึ่งของจักรวาลด้วยการดีดนิ้ว ก็มีเหตุผลที่จะถามว่าเทพเงาที่ปกป้องมนุษยชาติมาเป็นเวลาหลายพันปีอยู่ที่ไหนตอนที่มันเกิดขึ้น The Eternals ตั้งใจที่จะตอบสนอง ผู้อำนวยการ Chloe Zhao ยอมรับในการให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Weekly ว่าช้างตัวนี้จำเป็นต้องได้รับการจัดการและจะต้องเป็นอย่างนั้น ทางออกคืออะไร? โดยพื้นฐานแล้ว Eternals มุ่งมั่นที่จะทำภารกิจเดียวของ Celestials นั่นคือการตามล่าผู้เบี่ยงเบนโดยไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของมนุษย์ สิ่งนี้จะซับซ้อนมากขึ้น ดังที่นักแสดงสาว เจมมา ชาน (เซอร์ซี) บอกกับเอนเตอร์เทนเมนต์วีคลี่ว่าประเด็นเรื่องการแทรกแซงและการไม่แทรกแซงคือประเด็นสำคัญในภาพถัดไป “[Sersi] น่าสนใจเพราะเธอเป็นสิ่งมีชีวิตนิรันดร์ แต่เธอก็มีเหตุผลเช่นกัน” Chan กล่าว “เธอเป็นคนมีจิตใจอิสระและชอบอยู่ท่ามกลางผู้คน” อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ Sersi มีแนวโน้มที่จะมีส่วนร่วมในเรื่องของมนุษย์มากกว่า แต่ Eternal อื่นๆ กลับไม่เป็นเช่นนั้น

นักแสดงนำหนังฮีโร่พลังเทพเจ้า

 • แองเจลิน่า โจลี่ รับบทเป็น “นักรบผู้ดุร้าย” ธีน่า
 • Richard Madden เป็น Ikaris “ผู้ทรงพลัง”
 • คิต แฮริงตัน รับบท เดน วิทแมน (ซึ่งเป็นมนุษย์)
 • Barry Keoghan เป็น “คนโดดเดี่ยว” ดรูอิก
 • Gemma Chan รับบทเป็น Sersi ผู้เป็นที่รักของมนุษยชาติ
 • Kumail Nanjiani รับบทเป็น Kingo “พลังจักรวาล”
 • Salma Hayek เป็น “ผู้นำที่ฉลาดและมีจิตวิญญาณ” Ajak
 • Lauren Ridloff เป็นมักการีที่ “เร็วมาก”
 • Brian Tyree Henry เป็น “นักประดิษฐ์อัจฉริยะ” Phastos
 • Lia McHugh รับบทเป็น Sprite “เด็กชั่วนิรันดร์”
 • ดอน ลี รับบทเป็น กิลกาเมซ “ผู้ทรงพลัง”

รายละเอียดเพิ่มเติม

 • คะแนน: PG-13
 • ภาษาต้นฉบับ: English
 • ผู้อำนวยการสร้าง: เควิน ไฟกี, เนท มัวร์
 • ผู้เขียน: Chloé Zhao, Ryan Firpo, Kaz Firpo
 • รันไทม์: 2h 37m
 • ผู้จัดจำหน่าย: Walt Disney
 • อัตราส่วนภาพ: ขอบเขต (2.35:1)

สรุป

ตอนนี้เรารู้แล้วว่าตัวละครนั้นจะเป็น Phastos ซึ่งเป็นหนึ่งในอีเทอร์นัลตามบทสัมภาษณ์นี้ Sleiman กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าชีวิตแต่งงานเป็นอย่างไรสำหรับทั้งคู่ที่มีลูกด้วยกัน – ดินแดนกึ่งใหม่สำหรับ MCU หลังจากเปิดเผยครอบครัวของ Hawkeye ใน Avengers: Age of Ultron ทำให้คนดูหนัง Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า ต้องประหลาดใจ

ดูหนังตัวอย่าง Eternals