Ghost Stories พิสูจน์ผี

Ghost Stories พิสูจน์ผี
  • ชื่อภาพยนตร์ : Ghost Stories พิสูจน์ผี
  • ผู้กำกับ : Jeremy Dyson, Andy Nyman
  • นักแสดงนำ : แอนดี ไนแมน, มาร์ติน ฟรีแมน, พอล ไวท์เฮ้าส์ , อเล็กซ์ ลอว์เธอร์
  • ประเภท : ,
  • เข้าฉาย : 20 เมษายน 2018

Ghost Stories (พิสูจน์ผี) หนังผีสยองขวัญที่จะทำให้คนที่ได้ดูหนังต้องขวัญผวาและตื่นเต้นไปตลอดทั้งเต็มเรื่องเลยก็ว่าได้ จากการที่เป็นหนังผีม้ามืดที่ถูกนักวิจารณ์ภาพยนตร์ชื่นชมอย่างมาก หนัง Ghost Stories 2018 จะเล่นกับคนดูว่าคุณเชื่อหรือไม่ว่าผีมีอยู่จริง ยิ่งคุณปฏิเสษคุณยังจริง ยิ่งพิสูจน์ยิ่งไม่เข้าใจ หนังสร้างขึ้นจากสองผู้กำกับ เจเรมี ไดสัน (Jeremy Dyson) และ แอนดี ไนแมน (Andy Nyman) ที่พัฒนาจากละครเวทีมาสู่ภาพยนตร์ที่มีความยาวกว่า 2 ชั่วโมง

ดูหนัง พิสูจน์ผี เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Ghost Stories (2018) พิสูจน์ผี จะเล่าเต็มเรื่องของ “ศ.ฟิลลิป กู๊ดแมน” เขาเป็นวิทยาศาสตร์ที่เชื่อว่าเรื่องลึกลับเหนือธรรมชาติรวมทั้งเรื่องผีทั้งหมดนั้นเป็นเรื่องแหกตาทั้งสิ้น และแกก็ยังสร้างวีรกรรมสำคัญอย่างหนึ่ง คือเขาเชิญคนที่เรียกตัวเองว่าเป็นร่างทรงที่สามารถติดต่อกับผี (Ghost) ได้ วันหนึ่งก็มีเทปเสียงปริศนาส่งมาถึงเขาโดยมีการท้าทายให้ไปพิสูจน์ว่าเรื่องราวทั้งหมดนั้นเป็นของปลอม 3 เรื่องลี้ลับคือ

  1. วิญญาณที่โรงพยาบาลจิตเวชร้าง โทนี่ แมกทิ้น ผู้ดูแลความปลอดภัยที่เขาต้องดูแลสถาณที่แห่งนี้ วันหนึ่งเขารู้สึกว่ามีวิญญาณตามหลอกหลอนเขาอยู่ และเมื่อเขาเริ่มสัมผัสกับผีได้ เขาก็ต้องทนทุกข์กับความน่ากลัวนี้เป็นต้นมา
  2. ไซม่อน เด็กหนุ่มกับซาตาน ชายผู้โชคร้ายที่บังเอิญไปประสบอุบัติเหตุ ณ ที่ห่างไกลผู้คน และกับคู่กรณีที่ไม่แน่ชัดว่าสิ่งนั้นคืออะไร และนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของความน่ากลัวเป็นต้นมา
  3. ลูกที่ไม่ได้เกิด เรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่สูยเสียลูกไป ในขณะที่ต้องทำคลอด และหลังจากนั้น เขากลับรู้สึกว่ามาเรื่องแปลก ๆ เกิดขึ้นรอบตัวของเขา ตั้งแต่สิ่งของที่มันไม่น่าจะมาอยู่ตรงนี้ และความไม่สมเหตุสมเหตุของบางอย่างของเรื่อยๆ

Ghost Stories พิสูจน์ผี

ฟิลลิป กู๊ดแมน จะต้องสืบคดีทั้ง 3 คดีนี้พร้อมกันเพื่อพิสูจน์ผีว่ามันไม่มีอยู่จริง ๆ หนังเรื่องนี้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวพอสมควรโดยจากการรีวิวจากคนที่ได้ดูหนัง Ghost Stories (2018) พิสูจน์ผี เต็มเรื่องในรอบพิเศา ต่างลงความเห็นเป็นเสียงเดี่ยวกันว่าเป็นหนังที่สร้างสรรค์และคาดเดาได้ยากมากเรื่องหนึ่ง อย่างที่เราบอกไว้ในตอนต้นว่าหนังจะเล่นกับคนดูว่าคนเชื่อหรือไม่! ว่าสิ่งนี้เป็นเรื่องจริงร่วมพิสูจ์ผีไปด้วยกันในวันที่ 27 กันยายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์ มันครีเอทแบบหนังอย่างพวกจิตวิทยาฝั่งฮอลลีวู้ดเลย มองรวมๆก็ราวกับไม่ได้มีอะไรใหม่มากนักจับพลอตที่เคยๆมีมาผูกใหม่ แต่ว่าเปลี่ยนเป็นว่ามันได้หนังผีที่หลอกและก็สดใหม่ขึ้นมา สรุปว่าจบคดีที่ 3 คุณก็เดาตอนสุดท้ายไม่ค่อยถูกหรอก กระทั่งมันค่อยเฉลยคำตอบๆด้านหลังหนังโน่นล่ะ ความน่าสยองบางทีอาจต่ำลงแต่ว่าความคิดริเริ่มสร้างสรรค์นี่ยกนิ้วให้เลย จองตั๋วเดี่ยวนี้

ดูหนังตัวอย่าง Ghost Stories พิสูจน์ผี

ฅนชอบดูหนัง