คนอกหัก (2015) Love H2O

Love H2O
  • ชื่อภาพยนตร์ : คน อก หัก Love H2O
  • ผู้กำกับ : ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์
  • นักแสดงนำ : อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, นาวิน เยาวพลกุล, ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์, ธีรชัย วิมลชัยฤกษ์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 6 สิงหาคม 2022

คนอกหัก Love H2O  หนังแนวความรักที่ได้ถ่ายทอดอารมณ์เรื่องราวของความรักอีกทางหนึ่งที่ตรงข้ามกันนั้นก็คือ การอกหัก เป็นเรื่องที่ต้องเกิดขึ้นกับทุกๆคนที่เคยมีความรัก

หนัง คนอกหัก Love H2O เป็นหนังเรื่องใหม่จากค่าย Mono Pictures โดยเป็นแนวคิดของเก่ง – อนิวรรต กรกำแหง โปรดิวเซอร์แห่งค่าย Mono Pictures ได้เล่าถึงจุดเริ่มต้นของหนัง คนอกหัก Love H2O ได้เกิดจากการมองเรื่องราวของการอกหักให้เป็นในแง่ที่ดีๆกว่านั่งเศร้า โดยทางเขาคิดว่าต้องทำให้มันแตกต่างไปจากหนังความรักเรื่องอื่นๆที่ได้สร้างเรื่องราวความอกหักให้ต้องเศร้าอยู่ตลอดเวลา การอกหักบางทีมันก็เป็นแค่เรื่องที่มันผ่านมาแล้วมันก็ผ่านไป เรามองทุกอย่างให้เป็นเรื่องบวกดีกว่า

เรื่องราวของการอกหักถ้าเรามองให้ดีมันจะเป็นประสบการณ์หนึ่ง ต่อไปจะมองความรักเป็นแค่เรื่องธรรมไปเลย ถ้าเรามองการอกหักให้เป็นด้านที่เป็นลบเราจะเจ็บแล้วเราจะไม่อยากที่จะมีความรักอีกต่อไป

ก่อนที่เราจะมีรักครั้งใหม่มันก็ยาก ต้องผ่านเวลาที่มันเสียใจ แต่ชีวิตก็ต้องไปต่อ อย่าไปยึดติดกับความรู้สึกมาก เพราะความรักเปลี่ยนแปลงได้เสมอและทุกเวลา

โดยหนัง คนอกหัก Love H2O เป็นผลงานการกำกับของ ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์  ผู้กำกับที่เคยได้ฝากผลงานเอาไว้กับ Club Friday the Series และในหนัง คนอกหัก Love H2O ได้นักแสดงคุณภาพ อาทิ อนันดา เอเวอริ่งแฮม, โทนี่ รากแก่น, นาวิน เยาวพลกุล, ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ และนักแสดงอีกมากมายที่จะทำให้หนังเรื่องนี้ออกมาสนุก หนัง คนอกหัก Love H2O เต็มไปด้วยเรื่องราวความรักของคนอกหักที่พร้อมทำให้ทุกคนได้เข้าใจความรักมากขึ้น

หนัง คนอกหัก Love H2O จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ  น้ำ (หยก ณัฐปภัสร์) เจ้าของนิตยสารเกี่ยวกับความรัก ที่เธอคิดว่าเธอเข้าใจความรักดีพอ แต่วันนี้มุมมองความรักของเธอได้เปลี่ยนไปเพราะเธอเพิ่งถูกบอกเลิกทั้งที่กำลังจะแต่งงาน เธอเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เหตุการณ์นี้ทำให้เธอได้พบกับผู้ชายสุดเพอร์เฟกต์ทั้ง 3 คน ด๊อก (โทนี่ รากแก่น) เพื่อนสนิทที่คอยเป็นกำลังใจให้น้ำมาตลอด โจ (นาวิน ต้าร์) ผู้ชายที่แสนดีที่มีความอบอุ่น และ โอม (อนันดา เอเวอร์ริงแฮม) หนุ่มเพลย์บอย เจ้าของธุรกิจดัง ทั้งสามคนได้เข้ามาพร้อมกันๆ แต่สุดท้ายแล้วไม่ว่าเธอจะเลือกใคร ก็ต้องมีคนอกหักเพิ่มขึ้นอยู่ดี

หนัง คนอกหัก Love H2O เต็มไปด้วยเรื่องราวความรักของคนอกหักที่พร้อมทำให้ทุกคนได้เข้าใจความรักมากขึ้น

ดูหนังตัวอย่าง คน อก หัก Love H2O

ฅนชอบดูหนัง