Resident Evil: Vendetta

Resident Evil Vendetta POSTER

Resident Evil: Vendetta กลับมาสานต่อตำนานซอมบี้คลั่งระบาดกัน หลังจากที่จบภาคแยกในเกม Resident Evil 7 ไป ตอนนี้ก็มาถึงทามไลน์ต่อมาที่ว่าด้วยเรื่องของ คริส เรดฟิลล์  ลีออน เอส แคนเนดี้ และรีเบ็คก้า แชมเบอร์ ที่ต้องจับพลัดจับผลูมาร่วมมือกัน เนื่องจากเกิดเหตุการณ์ซอมบี้ชนิดรายใหม่ระบาดไปทั่วใจกลางนิวยอร์ก รวมถึงเกิดสาเหตุที่ว่ามันไม่ได้เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติด้วย แสดงว่ามันจะต้องมีคนจงใจวางแผนนี้เพื่อเหตุผลอะไรบางอย่าง

เรื่องย่อของหนัง Resident Evil: Vendetta

เรื่องราวเกิดขึ้นและถูกเปิดเผยตัวร้ายใน Resident Evil: Vendetta ซึ่งภาคนี้ จะเป็น เกลน เอเรียส หัวหน้าคนใหม่ที่ขึ้นตรงต่อการควบคุม นีโอ อัมเบรลล่า รวมทั้งผลิตวัคซีนกับเชื้อไวรัสเพื่อการแก้แค้นบางอย่างกับเหล่ารัฐบาล รวมถึงผู้คนในเมืองด้วย งานนี้เดือดร้อนภารกิจไปถึง อดีตสมาชิกหน่วย S.T.A.R.S. และตำรวจสังกัด BSAA อย่างแน่นอน ที่ทั้งสามจะต้องร่วมมือกันโดยไม่ได้นัดหมาย

 

พบกับการกลับมาของทีม CG สุดเทพ ที่จะมาดัดแปลงจากเกมสุดระทึกขวัญ กลายเป็นมหากาพย์ดูหนังสุดตระกาลตา Resident Evil: Vendetta ที่ทำทีมกำกับโดย ทาคาโนริ ซึจิโมโตะ และทีมเขียนบทสองคนคือ มาโกโตะ ฟูคามิ และ โจ แมคคลีน โดยในขณะนี้ ทาง  M Pictures  ก็ได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างเพื่อเรียกน้ำย่อยแฟนๆกันทั่วโลก รวมถึง CG ที่สมจริงจนทำให้ทุกคนเฝ้ารอที่จะอยากดูกันแล้ว พบกับ Resident Evil: Vendetta  ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง กันได้ในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ ทุกโรงทั่วประเทศครับ สำหรับคนที่ต้องการสานต่อทามไลน์ของหนังซีรีย์ Resident Evil อย่าพลาดชมกันเลยทีเดียว

ดูหนังตัวอย่าง Resident Evil: Vendetta