ไสหัวไป นายส่วนเกิน

ไสหัวไป นายส่วนเกิน
  • ชื่อภาพยนตร์ : ไสหัวไป นายส่วนเกิน
  • ผู้กำกับ : สมเกียรติ วิทุ
  • นักแสดงนำ : มิน พีชญา,อนันดา เอเวอริงแฮม
  • ประเภท : , ,
  • เข้าฉาย : 18 พฤศจิกายน 2021

ดูหนัง ไสหัวไป นายส่วนเกิน เต็มเรื่องจากค่าย เบนเล่ย์ฟิลม์ ที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าโดยเพียงฟังแค่ชื่อก็ต้องติดหูสำหรับนักดูหนังหลายๆคนอย่างแน่นนอน โดยสิ่งที่หน้าสนใจของหนังนี้เป็นการร่วมแสดงในภาพยนตร์ของสองนักแสดง มิน-พีชญาและอนันดา แต่ไม่น่าเชื่อว่าจากการที่ได้ดูหนังตัวอย่างทำให้รู้สึกว่าเคมีของทั้งคู่เข้ากันได้อย่างดี โดยผู้กำกับสมเกียรติ วิทุรานิช เคยออกมาสัมภาษณ์ชมถึงการแสดงของมินไว้ว่า หากเป็นฉากที่ไม่มีต้องมีบทพูดเธอก็สามารถแสดงออกมาทางสีหน้าแล้วแววตาได้อย่างดี

เรื่องย่อ ไสหัวไป นายส่วนเกิน

เรื่องย่อ ไสหัวไป นายส่วนเกิน จะเป็นอย่างไรถ้าชีวิตในวัยเบญจเพส 25 ปีคุณต้องมาเจอกับชีวิตสุดพังพร้อมกัน 3 เรื่องใหญ่ในชีวิต ตั้งแต่ออกจากงานเพราะไม่ลงรอยกับเจ้านาย ต่อมาด้วยเลิกกับแฟนเนื่องจากเขาลืมวันครบแถมยังพาหญิงอื่นมาในร้านที่เจอกันวันแรกอีกด้วย ตบท้ายด้วยการเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง และใช่แล้ว ผักกาด คือผู้โชคร้ายคนนั้นจากกราฟฟิคดีไซเนอร์สาวที่ชีวิตกำลังจะรุ่ง แต่กราฟชีวิตก็พุ่งลงดินทันที แต่โชคของเธอยังไม่ใจร้ายเสียทีเดียวเนื่องจากเธอยังมีครอบครัวและคนรอบข้างที่ค่อยหใ้กำลังใจกันและกัน พร้อมที่จะสุขและทุกข์ไปด้วยกัน แถมในขณะที่เธอรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ก็ยังมีหมอประจำตัวอย่าง หมอกวินทร์ หมอหนุ่มสุดหล่อที่ยิ้มยากมาทำให้เธอหัวใจกระชุมกระชวยอยู่บ้าง เธอตัดสินใจลุกขึ้นมาสู้กับมะเร็งตัวร้าย และตะโกนออกมาดังๆ ไสหัวไปนาย(มะเร็ง)ส่วนเกิน โดยมีแรงบันดาลใจมาจาก ชาวจีนคนหนึ่งที่เป็นนักวาการ์ตูนและใช้มุมมองชีวิตที่ดีต่อทุกสิ่งเพื่อต่อสูงกับความเลวร้ายในชีวิต จนทำให้เรื่องราวของเขาเป็นรู้จักในประเทศจีน

ดูหนัง ไสหัวไป นายส่วนเกิน
ดูหนัง ไสหัวไป นายส่วนเกิน

การรับบทภาพยนตร์ครั้งแรกของ มิน พีชญา

บทบาทผักกาด ในดูหนัง “ไสหัวไป นายส่วนเกิน” ของนักแสดง มิน พีชญา นับว่าเป็นการแสดงในภาพยนตร์ครั้งแรกของเธอ หลังจากที่มินได้ออกมาเป็นนักแสดงอิสระเป็นเวลาหลายปี ถึงแม้ว่าจะเป็นการแสดงในภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่แบบนี้ครั้งแรกแต่ก็สามารถทำออกมาได้ดีอย่างมาก จากการที่ได้รับคำชมจากผู้กำกับ อีกทั้งการได้ประกบคู่กับนักแสดงรุ่นเก๋ามากประสบการณ์อย่าง อนันดา เอเวอริงแฮม ก็ยิ่งทำให้หนังเรื่องนี้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น เสริมทัพนักแสดงที่จะมาร่วมเรียกรอยยิ้มให้กับหนังเรื่องนี้อย่าง เจี๊ยบ ลลนา, ซานิ นิภาภรณ์, เมโกะ ชนนิกานต์ และ ไต้ฝุ่น กนกฉัตร ยิ่งห้ามพลาดหนังเต็มเรื่องในโรงภาพยนตร์

ดูหนัง ไสหัวไป นายส่วนเกิน เต็มเรื่องได้ตอนไหน

การรอคอยที่ได้ดูหนัง ไสหัวไป นายส่วนเกิน HD กำลังจะสิ้นสุดแล้วหลังจากที่มีการประกาศวันเข้าฉายคือวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ ที่เปิดให้สามารถเข้าไปดูหนังเต็มเรื่องในโรงภาพยนตร์กันเสียที หลังจากที่สถานการณ์โควิด 19 ที่เริ่มดีขึ้นบ้าง ถึงเวลาฅนดูหนังที่จะได้เข้าในซึมซับบรรยากาศที่รอมานานแล้ว พร้อมทั้งได้ดูหนังโรแมนติดฟิลกู้ดแล้วยิ่งจะทำให้เพิ่มรอยยยิ้มและความประทับใจก่อนสิ้นปีได้อย่างดี

ดูหนังตัวอย่าง ไสหัวไป นายส่วนเกิน