Shang Chi ชาง ชี

Shang-Chi poster
  • ชื่อภาพยนตร์ : Shang-Chi
  • ผู้กำกับ : แดเนียล เคร็ตตัน
  • นักแสดงนำ : เหลียง เฉาเหว่ย, อควาฟินา, ซือมู่ หลิว
  • ประเภท : , ,
  • เข้าฉาย : 2 กันยายน 2021

ดูหนัง Shang-Chi (ชาง ชี) ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่สร้างจากมาร์เวลคอมิกส์จะออกฉายโดยมีตัวละครชาง-จี้ ในฐานะภาพยนตร์เรื่องที่ 25 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างโดย Marvel Studios จัดจำหน่ายโดยวอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์โมชันพิกเชอส์ และเผยแพร่ผ่านแบนเนอร์ Motion Pictures (MCU) ของสตูดิโอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ Shang-Chi เต็มเรื่องถูกดึงเข้าสู่กลุ่ม Ten Rings และถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับประวัติศาสตร์ของเขา

เรื่องย่อ Shang-Chi (ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์)

เรื่องย่อ Shang-Chi กับตำนานลับเท็นริงส์ ดูหนังออนไลน์ Shang-Chi อยู่ระหว่างการพัฒนามาตั้งแต่ปี 2544 แต่ก็ไม่จริงจังจนกระทั่งมีการจ้างงานของ Callaham ในเดือนธันวาคม 2018 ในเดือนมีนาคมปี 2019 เคร็ตตันได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการว่าเป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของ Marvel ที่มีนักแสดงนำชาวเอเชีย ขณะประกาศชื่อภาพยนตร์และนักแสดงนำในเดือนกรกฎาคม เปิดเผยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับภาษาจีนกลาง (เหลียง) ของ MCU และองค์กร Ten Rings ของเขา ซึ่งปรากฏในภาพยนตร์หลายเรื่อง ภาพแรกของ Marvel Studios ที่มีผู้กำกับชาวเอเชียและนักแสดงชาวเอเชียเป็นหลักคือ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2005) การถ่ายทำเริ่มขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 แต่เนื่องจากการระบาดของ COVID-19 การถ่ายทำจึงถูกระงับในเดือนมีนาคม การผลิตถูกนำกลับมาให้บริการในเดือนสิงหาคมก่อนที่จะแล้วเสร็จในเดือนตุลาคม ตำรวจพบเหตุกราดยิงที่เกิดขึ้นในซิดนีย์และซานฟรานซิสโก

ดูหนัง Shang-Chi และ Eternals จะได้เข้าฉายในจีนหรือไม่

ดูหนัง Shang-Chi ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่รายใหญ่สองเรื่องของมาร์เวลอย่าง “Eternals” และ “Shang-Chi” อาจไม่ได้รับการอนุมัติให้เข้าฉายในจีน จีนไม่ได้เปิดตลาดเสรีในโรงภาพยนตร์ ภาพยนตร์ที่ผลิตในต่างประเทศทั้งหมดที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์จีนจะต้องได้รับการอนุมัติจากรัฐบาลและผ่านการเซ็นเซอร์ ความยากลำบากในการนำทางตลาดภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกชี้ให้เห็นถึงความยากลำบากในการนำทาง

ดูหนัง Shang-Chi

คลิปใหม่ Shang-Chi เต็มเรื่องอธิบายการเชื่อมโยมของ Ten Rings ของ MCU

Shang-Chi เต็มเรื่อง และ Legend of the Ten Rings ได้รับการสำรวจในวิดีโอใหม่สำหรับภาพยนตร์ Simu Liu รับบทเป็น Shang -Chi ผู้ถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับประวัติศาสตร์ที่เขาเชื่อว่าอยู่เบื้องหลัง Aquafina เหลียง เฉาเหว่ยพากย์เป็นวายร้าย Mandarin Michel, Yue Fala, Chen, Florian Munteanu และ Ronnie Chiang กับ Liu ในบทนี้ ใน Iron Man 3 Trevor Slattery ของ Ben Kingsley โพสท่าเป็นภาษาจีนกลางและสร้างความหายนะให้กับฮีโร่ที่มียศ

สปอตโฆษณาของชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์

มาร์เวลเปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้า Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่นำโดยซูเปอร์ฮีโร่ชาวเอเชียเรื่องแรกใน Marvel Cinematic Universe (MCU) มิเชลล์ โหย่วจะปรากฏตัวครั้งที่สองใน MCU ในบท Doctor Strange ขณะที่ Simu Liu จะรับบทเป็นอาจารย์กังฟู Shang Chi

Shang-Chi
Shang-Chi

Shang-Chi เปิดเผยทักษะศิลปะการต่อสู้ที่เป็นความลับ

Shang-Chi เป็นเวอร์ชันภาพยนตร์ของ Master of Kung Fu ของ Marvel ที่รู้จักกันในการ์ตูนว่า Mandarin Wen Wu (Tony Liang) ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Simu Liu รับบทเป็น Shang Chi ซึ่งเป็นผู้นำองค์กรลับ The Ten Rings ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เน้นการต่อสู้แบบพ่อ-ลูก แต่มีนักแสดงสมทบที่น่าสนใจเช่น Akoffina ซึ่งเล่นเป็น Katy เพื่อนของ Chang-shi คนที่ถ่ายทอดสดการต่อสู้บนรถบัสเป็นนักแสดงคนเดียวกับที่เล่น New York City Civil ใน Spider-Man: Homecoming

ซือมู่ หลิว จะไม่ยืนยันหรือปฏิเสธอนาคตดูหนัง Shang-Chi

Simu Liu รับบทเป็น Shang-Chi ซูเปอร์ฮีโร่ชาวเอเชีย จะกลายเป็นนักแสดงนำชาวเอเชียคนแรกของมาร์เวลในจักรวาลมาร์เวล หัวหน้าองค์กรอาชญากรรม Ten Rings ที่เห็นครั้งแรกในภาพยนตร์ Iron Man คือพ่อของเขา Rotten Tomatoes ซึ่งได้รับการจัดอันดับ The Film with Certified Fresh Chris Hemsworth ต้อนรับ Liu เข้าสู่ครอบครัวบน Instagram โดยเรียกเขาว่าเป็นสมาชิกในครอบครัว

ดูหนัง Shang-Chi ผ่าน Disney+ 12 พ.ย. นี้

ดูหนัง Shang-Chi ผ่าน Disney+ เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เอเชียเรื่องแรก เตรียมเข้าฉายทางสตรีมมิ่ง Disney Plus วันที่ 12 พฤศจิกายน หนังเข้าฉายทาง Disney วันที่ 12 พฤศจิกายน สมาชิก Disney Plus สามารถชมภาพยนตร์ได้ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2021 Disney Day เป็นวันที่ดิสนีย์บุกเบิกตลาดเอเชียแปซิฟิกเป็นครั้งแรก ในปี 2019

ดูหนังตัวอย่าง Shang-Chi