Spider-Man: Into the spider-verse

SPIDER-MAN INTO THE SPIDER-VERSE

Spider-Man: Into the spider-verse เป็นหนังใหม่จากค่าย Sony Pictures ที่นำพาคุณมาพบกับจักรวาลของไอ่แมงมุม ที่ได้ตัวผู้กำกับชั้นยอดสามคนอย่าง บ๊อบ เพอซิเซตตี้ , ปีเตอร์ แรมซีย์ และ ร็อดนี่ ร็อธแมน มาร่วมกันกำกับให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นสุดยอดหนังฮีโร่แห่งปี การันตีจากเว็บไซต์มะเขือเน่าโดยนักวิจารณ์ที่ได้ดูหนังมากกว่า 94 เปอร์เซ็นต์ ด้วยการที่เราจะได้เห็นอะไรใหม่ ๆ จากการรวมตัวของสไปเดอร์หลายจักรวาลมารวมตัวกัน
สไปเดอร์แมน ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากค่าย Sony ที่จะเล่าเรื่องของไหมชายผิวสี ที่บังเอิญได้รับพลังของสไปเดอร์แมน ในขณะที่เขายังเด็กและขาดวุฒิภาวะการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ วันหนึ่ง เขากลับพบว่า มีสไปเดอร์แมนจากจักรวาลอื่นๆอีกมากมายที่คุณเข้ามาในจักรวาลของเขา ด้วยฝีมือของใครบางคนที่กำลังทำการทดลองเพื่อ เดินทางข้ามมิติ ไปเพื่อแก้ไขอดีตที่โหดร้ายของเขาเองจนนำพามาสู่ เรื่องความผิดพลาดที่จะดูดเอาสไปเดอร์แมนจากจักรวาลอื่นเข้ามาด้วยและประตูมิติที่ว่านี้จะเป็นหนทางเดียวที่จะหยุดเรื่องราวความปั่นป่วนนี้ทั้งหมด ก่อนที่โลกจะเกิดการล่มสลาย เพราะการ บิดเบี้ยวของจักรวาล และอาจจะทำให้ ทุกสิ่งทุกอย่างนี้เกิดความวุ่นวายมากยิ่งขึ้น

ดูหนังออนไลน์ Spider-Man: Into the spider-verse เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

เนื้อเรื่อง Spider-Man: Into the spider-verse จะเล่าถึงไมลล์ เด็กหนุ่มผิวสีที่เป็นสไปเดอร์แมนฝึกหัด วันหนึ่งอุปกรณ์ทดลองทางวิทยาศาสตร์อย่างหนึ่งเกิดทำงานผิดพลาด มันดูดเอาสไปเดอร์จากจักรวาลอื่น ๆ มารวมอยู่ที่จักรวาลของไมลล์ นั้นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ไมลล์กลายเป็น Spider-Man อย่างเต็มตัว โดยเริ่มจากการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์คนแรกคือพ่อของเขานั้นเอง

Spider-Man Into the spider-verse เต็มเรื่อง

ความน่าสนใจของ Spider-Man: Into the spider-verse

หนังตระกูล Spider-Man ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีความขลังอยู่มากพอสมควร วัดได้จากเมื่อถูกนำมารีบู็ดกี่ครั้ง ก็มักจะประสบความสำเร็จอยู่เสมอ ล่าสุดในเวอร์ชั่นภาพยนตร์สไปเดอร์แมนก็กลายเป็นหนึ่งในขุนพลทีมอเวลเจอร์ไปแล้ว กลับมาที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ใช้ชื่อตอนว่า Into the spider-verse ดูเหมือนว่าทางโซนี่กำลังจะสร้างจักรวาลอนิเมชั่นของตัวเองขึ้นมา และแค่ชื่อของหนังก็คาดเดาได้ว่านี้อาจจะเป็นหนังที่ปูทางไปสู่หนังเรื่องอื่น ๆ หรืออย่างน้อยก็คงเป็นภาคต่อของตัวมันเอง สิ่งที่น่าจับตามองมากที่สุดในตอนนี้คือการที่ Spider-Man: Into the spider-verse ได้รับคะแนนจากนักดูหนังไปมากถึงเก้าสิบสี่คะแนนนั้นมันมากจากอะไร และมันจะดึงดูดคนดูได้มากแค่ไหน แต่ที่แน่นอนในตอนนี้คืออนิเมชั่นเรื่องนี้จะเป็นสไปเดอร์แมนฉบับการ์ตูนเคลื่อนไหวเรื่องแรกที่มีการสร้างขึ้นมา
Spider-Man: Into the spider-verse ออกแนวการ์ตูนฝั่งยุโรปซึ่งจะทำให้ดูยากสำหรับคนที่ไม่คุ้นชิน โดย อนิเมชั่น เรื่องนี้จะเน้นไปทางที่มีสีฉูดฉาดจัดจ้าง แล้วก็เหมือนมี เฟรมเรตที่ต่ำมากจนทำให้เหมือนกับ มันกระตุก แถมการเคลื่อนไหว ของตัวละครในบางฉาก กลับมีความร่วมมือและวุ่นวาย จนบางทีคนดูอาจจะเก็บละเอียดต่างๆแทบไม่ทันแต่หากดูกังวลมาเปิดใจถือว่า Spiderman Animation เรื่องนี้ทำออกมาได้ดีเยี่ยม

ดูหนัง Spider-Man: Into the spider-verse

ดูหนัง สไปเดอร์แมน: ผงาดสู่จักรวาล แมงมุม ได้วันไหน

หนังมีกำหนดเข้าฉายวันที่ มกราคมที่จะถึงนี้ และต้องบอกกับแฟนหนังชาวไทยว่าอนิเมชั่นเรื่องนี้เราอาจจะไม่คุ้นเคยกับการเคลื่อนไหวของตัวละคร เพราะการผลิตได้รับอิทธิพลจากการ์ตูนทางฝั่งตะวันตกเป็นสวนใหญ่ แต่ปัญหานี้ก็ไม่ถึงกับทำให้การดูหนัง Spider-Man: Into the spider-verse หมดสนุกไป เพราะหากดูไปสักพักก็จะสามารถปรับตัวได้เอง
นอกจากที่เราจะได้เห็นฉาก ความสวยงาม ในด้านการฟิก จากหนังเรื่องสไปเดอร์แมนเรื่องนี้แล้ว เราจะได้เห็นข้อคิดบางอย่าง ที่ทางผู้เขียนบทได้แอบสอดแทรกเข้ามาอย่างเช่นสไปเดอร์แมนอย่างปีเตอร์ปาร์คเกอร์ที่มีความสมบูรณ์แบบในทุกๆด้านกับ ปีเตอร์ บี ปาร์คเกอร์ ที่เขากลับเป็นสไปเดอร์แมนที่ล้มเหลวที่สุดของออกสไปเดอร์แมนจากทุกๆจักรวาล ทั้งสองมีความแตกต่างอย่างสิ้นเชิง แต่ ด้วยการสอนการเรียนรู้จากความผิดพลาดของแต่ละตัวตน นำพามาสู่ข้อคิดที่ดีให้กับคนดูได้เช่นกัน

ฅนชอบดูหนัง