บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง

บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง
  • ชื่อภาพยนตร์ : บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง
  • ผู้กำกับ : พชร์ อานนท์
  • นักแสดงนำ : บาส สุรเดช เพิร์ธ ธนพนธ์ เน็ต สิรภพ นิก คุณาธิป
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 6 เมษายน 2021

ดูหนัง บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง มีคิวสำหรับสัปดาห์วาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง ใบอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึงเป็นหนึ่งในโครงการภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นระหว่างสตูดิโอ AMA กับภาพยนตร์กูรูและการคิดเชิงบวก

สำหรับภาพยนตร์ บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง ในฐานะหนึ่งในโครงการภาพยนตร์ที่สร้างโดย AMA Studio กับภาพยนตร์กูรูและการคิดเชิงบวกโดยมีแผนที่จะสร้างภาพยนตร์ห้าเรื่องในปี 2021 กำกับโดย พชร์ อานนท์

ผู้กำกับ พชร์ อานนท์ เพิ่งเปิดตัวภาพแรกของภาพยนตร์ที่เหมาะสม ให้โลกรู้ว่าฉันรักคุณปล่อยให้แฟน ๆ ของคุณมีการแปลงโฉมที่ให้คุณรู้ว่ามีนักแสดงหนุ่มสองคนที่รักจักรวาล “บาส สุรเดช” และ “เพิร์ธ ธนพนธ์” ในเวลานี้นักแสดงคู่จิ้นที่ขึ้นและกำลังจะมาถึงมากที่สุดจะได้พบกันในภาพยนตร์เรื่องนี้ รายละเอียดภาพยนตร์ยังไม่ได้รับการปล่อยตัว มีคิวสำหรับสัปดาห์ที่จะมาถึงของวันวาเลนไทน์

ดูเหมือนหนัง บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง สะท้อนปัญหาของวัยรุ่นแต่ก็ต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยปัญหาหลายแสนแปดพันเก้า แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้หาทางออกให้ตัวละครซ่อนตัวอยู่หลังตู้เสื้อผ้าและมีช่วงเวลาสั้นๆ จนผมสงสัยว่าตำรวจภายนอกหูหนวกหรือเปล่า การเก็บเสียงของตู้เก็บของนี้ดีเยี่ยม ไม่รวมงานถ่ายภาพหรือการเคลื่อนไหวของกล้อง ที่กล่าวว่าถ้าใครกินอาหารครบมื้อและนั่งใกล้หน้าจอมากอาจทำให้เวียนศีรษะเสี่ยงต่อการอาเจียนเนื่องจากการเคลื่อนไหวของกล้องรวมถึงการถ่ายภาพ โดยรวมแล้วต้องบอกกันที่นี่เพื่อบอกให้โลกรู้ว่าฉันรักเธอ อาจเป็นภาพยนตร์ที่ผู้กำกับอ้างว่าดีที่สุด แต่ก็ไม่ใช่สำหรับเราอย่างแน่นอน

จองตั๋ว MAJOR , SF

ดูหนังตัวอย่าง บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง