ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค

ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค-Poster
  • ชื่อภาพยนตร์ : ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค
  • ผู้กำกับ : กิตติภัค ทองอ่วม
  • นักแสดงนำ : อารยา เอ ฮาร์เก็ต , เพชร-เผ่าเพชร, เต๋อ-รัฐนันท์, ปิงปอง-ธงชัย
  • ประเภท : ,
  • เข้าฉาย : 5 ธันวาคม 2019

ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค ดูหนังตลกไทยจากผู้กำกับ กิตติภัค ทองอ่วม ที่นำเอาซีรีส์ที่กำลังเป็นกระแสความนิยมในปัจจุบันมาสร้างเป็นหนังที่มีความยาว 108 นาที และเน้นไปที่ความฮาฉบับเหล่าตุ๊ดซี่ส์หนึ่งดี้ นำทัพนักแสดงด้วยดาราเบอร์ใหญ่อย่าง ชมพู่ อารยา ที่จะเข้ามาเป็นศูนย์ในการดำเนินเรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค (Tootsies The Movie) จะนำเสนอเรื่องราวหลากลายพลอตหลากอารมณ์ที่มีความตลกและแง่คิดสอดแทรกไปกับการดำเนินเรื่องที่ทำให้คนดูหนังไม่เบื่ออย่างแน่นอน ต้องรีบดูเต็มเรื่องให้ได้ ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค ดูหนัง ผลงานการกำกับภาพยนตร์ความยาวครั้งแรกของผู้กำกับ กิตติภัค ทองอ่วม ที่จะสร้างความสำเร็จต่อยอดจากซีรีย์แก๊งตุ๊ดซี่ส์ ที่กลับมารวมตัว 3 ตุ๊ดแสบกับ 1 ดี้สุดฮา ตัวละครั้งนี้ได้นำนักแสดงตัวแม่สุดฮอตยัง ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต เข้ามาเพื่อเสริมสร้างมิติหนังให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ดูหนังออนไลน์ ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ เรื่องราวจะมีหลายพลอตเรื่องให้คนดูหนังได้ชมอย่างพลอตที่กอล์ฟและคิมงามเข้าอย่างจังเหมือนเหงือกลายเป็นเหตุให้ดาราเบอร์ใหญ่ของเมืองไทยอย่าง เคที่ (ชมพู่ อารยา) ต้องประสบอุบัติเหตุเข้าโรงพยาบาลจนโคม่า ทำให้ทั้งสองคนต้องหาคนมาแทน พวกเขาได้พบกับเจ้น้ำ แม่ค้ากะหรี่ที่มีใบหน้าคล้ายกับเคที่อย่างกับแฝด ทำใหกอล์ฟและคิมจะต้องทำทุกอย่างเพื่อเปลี่ยนเจ้น้ำเป็นเคที่เกินที่คิวถ่ายทำโฆษณาจะเริ่มขึ้น และพวกเขาจะถูกฟ้องจนล้มละลาย เสริมความฮาด้วยพลอตที่กัสงานเข้าด้วยที่วินได้รับเอาหลานของตัวเองมาเลี้ยงในบ้าน ทั้งที่กัสเป็นคนที่เกลียดเด็กเข้าไส้ ต่อด้วยแนตตี้ที่ทะเลาะกับแม่ดว้ยเรื่องไม่เป็นเรื่อง เนื่องจากที่แม่ของแนตตี้ต้องการให้เธอมีลูกให้ได้ ไม่อย่างนั้นแม่จะยกมรดกให้กับแม่ที่พึ่งซื้อมาเลี้ยง พลอตเรื่องทุกอย่างต่างสามารถเชื่อมเข้าหากันด้วยเหล่าตัวละครได้อย่างลงตัว จนได้กับคำชื่นชมจากแฟน ๆ ไม่น้อยนับได้ว่า ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค สามารถประสบความสำเร็จได้ดี อ่านเพิ่มเติม เรื่องย่อ Tootsies And The Fake ความปั่นป่วนของแก๊งตุ๊ดซี่ ห่างจากซุปตาร์ตัวแม่เกิดจากเรื่องไม่เป็นเรื่องที่ทำให้เธอต้องอยู่ในอาการโคม่า นอนหมดสติเป็นเจ้าหญิงนิทรา โดยยังไม่มีใครว่าเธอจะฟื้นขึ้นมาได้เมื่อไหร่ โดยสัญญาการถ่ายทำโฆษณาที่เธอเป็นพรีเซนเตอร์อยู่กำลังจะทำให้กอล์ฟจะต้องชดใช้ค่าเสียหายมากกว่า 50 ล้านบาท ทำให้กอล์ฟจะต้องหาวิธีเพื่อหาตัวแทนที่มีความคล้ายคลึงกับ เคที่ เข้ามาเป็นตัวแทนในการถ่ายทำโฆษณาครั้งนี้ โดยก๊อบได้เจอกับเจ๊น้ำ แม่ค้าขายอาหารที่มีใบหน้าคล้าย เคที่ จนแทบจะแยกไม่ออกแต่บุคลิกของเจ๊น้ำ นั้นแทบจะเป็นคนมาควบ เคที่ งานนี้แท็กซี่จะต้องรวมหัวช่วยกันเพื่อให้เจ๊น้ำกลายเป็นเคที่ก่อนที่วันถ่ายทำโฆษณาจะมาถึง

รีวิวหนัง ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค

รีวิวหลังดูหนังตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟคเต็มเรื่อง หนังยังสามารถคงคาเร็กเตอร์ของแต่ละตัวละครได้อย่างดี อย่างเช่นการเปิดเรื่องด้วยฉากปวดขี้กลางเครื่องบินของแนตตี้ที่ทำให้ผู้ชมต้องนึกถึงฉากการขี้รถของนางในซีรีส์ซีซั่นหนึ่งทันที และหนังยังคงความมีกลื่นไอของซีรีส์อยู่บาง แต่ก็เสริมความเป็นภาพยนตร์ขนาดยาวด้วยการเพิ่มตัวละครหลักคนสำคัญอย่าง ชมพู่ เข้ามาเป็นศูนย์กลางการดำเนินเรื่อง ด้วยการต้องเล่นเป็นสองตัวละครที่มีความแตกต่างกันแบบสุดขั้ว แถมตัวละครที่ต้องหนักดูเหมือนจะเป็นคาเร็กเตอร์ใหม่ของเธออีกเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตาม ชมพู่ ก็ไม่ทำให้ผิดหวังหลังจากที่เธอได้รับชื่นชมจากคนวิจารณ์ว่าเป็นการเล่นถวายหัวเล่นทีเดียว นอกจากนี้ ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค ยังสอดแทรกแง่คิดเรื่องการโกหกเข้ามาเป็นเหมือนเส้นขนาดของเรื่องอีกด้วย อย่างการเฟคของแนตตี้ที่ต้องโกหกว่าตัวเองรักเด็กเพื่อเอาใจแฟน หรือการโกหกแม่ว่ากำลังพยายามมีลูกเพื่อหวังมรดก หรือจะเป็นเรื่องของความต้องการการศัลกรรม โดยรวมแล้วยกให้หนังเรื่องนี้มีเป็นหนังโกหกแห่งปีให้คะแนนที่ 8/10 อ่านรีวิวฉบับเต็ม ดูหนัง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค ในครั้งนี้ผู้กำกับ กิตติภัค ทองอ่วม เลือกที่จะใช้นักแสดงชมพู่อารยาเอฮาร์เก็ต เป็นศูนย์กลางในการเล่าเรื่องภาพยนตร์ทั้งหมด แต่นอกจากนี้ยังมีการเสริมเนื้อเรื่องย่อยเข้าไปอีก 2-3 เครื่องย่อยที่บางครั้งคนดูหนังอาจจะต้องการเห็นอะไรที่มันมีความหลากหลายมิติในการเน่ามากกว่า ซึ่งถือว่าผู้กำกับ กิตติภัค ทองอ่วม สอบผ่านใน ภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค เต็มเรื่อง จะเข้าฉายในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ เตรียมฮากันสนั่นลั่นโรงภาพยนตร์L17Qv7LgzsU

https://www.youtube.com/watch?v=WB5mhpbPgKk

ตัวอย่างหนัง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค HD ฉบับเต็ม

ดูหนังตัวอย่าง ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค

ฅนชอบดูหนัง